Xe Ciaz 2018 sắp về Việt Nam

Ngày đăng: 22/02/2018

Hình ảnh xe Suzuki Ciaz 2018 xuất hiện tại Ấn Độ,  sắp về Việt Nam

Xe Ciaz 2018 sắp về Việt Nam

Xe Ciaz 2018 sắp về Việt Nam

Nhà sản xuất Suzuki sẽ cải tiến chiếc sedan Ciaz C-Segment trong năm nay. Một số nguồn tin cho biết đã phát hiện các mẫu xe chạy thử trong và xung quanh khu vực nhà máy Maruti gần Delhi, và mẫu xe này có thể sẽ được công bố tại Triển lãm Auto Expo 2018. Các ki thuật viên ảnh của trang CarToq đã dựng lại được hình ảnh dự đoán của Ciaz dựa trên những đầu mối đã thấy từ các mẫu xe chạy thử. 

Theo ảnh dựng lại, thay đổi về ngoại thất của Ciaz có vẻ sẽ ở mức tối thiểu. Thiết kế lưới tản nhiệt và phần đầu xe sẽ được tinh chỉnh trong khi phần còn lại trong thiết kế của chiếc xe ít nhiều vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên dự kiến sẽ có một vài thay đổi đáng kể về phần động cơ của bản facelift này. Động cơ xăng 1.4 lít K-Series (94 Bhp-130 Nm) khả năng sẽ phải nhường chỗ cho loại M15A 1.5 lít, sản sinh công suất và momen lớn hơn - 108 Bhp-138 Nm.

Cũng có khả năng Suzuki sẽ bổ sung động cơ diesel tăng áp 1.5 lít mới cho Ciaz, tăng công suất đáng kể so với động cơ 89 Bhp-200 Nm 1.3 lít hiện tại. Cả hai động cơ xăng và diesel vẫn sẽ giữ nguyên hộp số 5 số chỉnh tay. Tùy chọn tự động chuyển đổi mô-men xoắn 4 tốc độ trên động cơ xăng khả năng sẽ giúp hộp số tự động CVT mượt mà hơn nhiều.

Nội thất của Ciaz 2018 được mong đợi sẽ được tân trang nhẹ, cùng một số tính năng bổ sung. Khả năng cao hãng sẽ loại bỏ hệ thống SHVS mild hydrid với các biến thể chạy nhiên liệu diesel vì chính phủ Ấn Độ không còn cung cấp các lợi ích về thuế đối với các dòng xe hybrids

Hiệu suất bổ sung từ những động cơ mới và những thay đổi vừa phải sẽ giúp chiếc xe tiếp tục đắt hàng trên thị trường Ấn Độ. Hiện tại, Ciaz đang đứng ở vị trí thứ hai trong phân khúc xe sedan C-Segment tại Ấn Độ xét về mặt doanh thu. Mẫu xe mới của Suzuki có khả năng sẽ tạo động lực cho dòng xe vượt mặt Honda City và chiếm lấy vị trí thứ nhất tại thị trường này.
 

Đánh giá salon
4.84 / 19 đánh giá    
Thông tin liên hệ
Suzuki Ciaz 2018 đánh giá và bán trả góp tại Showroom Việt Anh Hà Nội

Số điện thoại : 0976076587
Email: thuhuong.sanotovn@gmail.com